เจาะลึกเรื่อง Sub-Ohm Vaping: เหมาะกับคุณหรือเปล่า?

ผู้สูบบุหรี่ทุกคนมีเรื่องราวของตนเองเกี่ยวกับความสามารถในการเลิกบุหรี่ พวกเขาได้ลองใช้วิธีอื่นในการเลิกบุหรี่แต่บางครั้งก็ไม่ประสบผลสำเร็จ สิ่งที่เกี่ยวกับการเลิกบุหรี่คืออย่ายอมแพ้และไม่เคยกดดันมากนัก อย่าจำกัดตัวเองด้วยวิธีการเลิกบุหรี่วิธีเดียวซึ่งอาจทำได้ นี่คือบางส่วนของมัน

ปอดของคุณสามารถเอาชนะการสูบบุหรี่ได้หรือไม่? พอตใช้แล้วทิ้ง ใช่แล้ว มันมีความสามารถ! อย่างไรก็ตาม การที่ปอดสามารถรักษาได้นั้น ขึ้นอยู่กับสองสิ่งด้วยกัน ตัวอย่างเช่น หากผู้สูบบุหรี่ทำให้เกิดโรคหลอดลมอักเสบร้ายแรงหรือเรื้อรังในช่วงหลายปีที่สูบบุหรี่ โดยปกติแล้วปอดจะไม่สามารถซ่อมแซมได้เต็มที่

ตกแต่งขวดโหล และจัดสรรเงินทั้งหมดที่คุณปกติจะใช้ซื้อบุหรี่ ประจำปีผ่านไป ใช้เงินก้อนโตใช้เงินให้ดี การสูบบุหรี่เป็นนิสัยที่มีราคาแพง คุณอาจมีเงินสะสมเพียงพอสำหรับวันหยุดพักผ่อนเล็กๆ น้อยๆ!

ทำให้แนวคิด “NOPE ไม่ใช่พัฟเดียว” ของคุณ เป็นเรื่องง่ายที่จะโน้มน้าวใจตัวเองถึงความร้อนแรงที่เกิดขึ้นจริงในขณะที่บุหรี่ชนิดใดชนิดหนึ่งจะไม่ทำร้ายสิ่งใดๆ แต่จะช่วยบรรเทาการทำงานหนักและความอุตสาหะเป็นวัน สัปดาห์ เดือน หรือหลายปี .. รักษาเป้าหมายและแรงจูงใจไว้ในใจโดยพื้นฐานแล้วไม่ถ้ำมอง เข้าไปสูบหนึ่งอึกทึก

เพื่อต่อสู้กับอาการถอนยา ให้ออกกำลังกายให้สูงขึ้น เอ็นโดรฟินที่ร่างกายผลิตขณะออกกำลังกายจะช่วยลดอาการถอนนิโคตินได้ และการออกกำลังกายจะช่วยลดการสูบบุหรี่ได้ การเพิ่มการออกกำลังกายเป็นส่วนหนึ่งในการให้คุณเลิกสูบบุหรี่จะช่วยให้คุณหลีกเลี่ยงการเพิ่มน้ำหนักเหมือนที่คนสมัยนี้ทำเมื่อเลิกบุหรี่

แม้ว่าการเลิกบุหรี่จะเป็นเรื่องยากตั้งแต่เนิ่นๆ แต่ภายในหมายความว่าไม่สามารถจัดการได้อย่างแท้จริง ผู้คนหลายพันพยายามสูบบุหรี่ในขณะนี้และประสบความสำเร็จอย่างมากกับทุกสิ่ง มีการสร้างผลิตภัณฑ์จำนวนมากที่สามารถหยุดการสูบบุหรี่ได้และประสบความสำเร็จในสิ่งที่พวกเขาทำ

ความมุ่งมั่นเป็นสิ่งสำคัญในการเลิกนิสัยที่ไม่ดี อีกอย่างหนึ่งก็คือหนึ่งในนั้น คุณจะมีความมั่นใจและมุ่งมั่นเต็มร้อยเปอร์เซ็นต์ที่จะทำสิ่งที่คุณต้องการ ในการเลิกบุหรี่ พลังใจของคุณจะช่วยเพิ่มความมั่นใจของคุณตลอดเวลา โปรดจำไว้ว่าร่างกายของคุณสามารถปรับตัวเข้ากับการเปลี่ยนแปลงได้เป็นอย่างดี ดังนั้นอย่ายอมแพ้หรือหมดหวังหากเลิกสูบบุหรี่โดยไม่น่าจะเป็นไปได้ พยายามใช้ยาสูบต่อไป และสิ่งดีๆ จะบรรลุเป้าหมายในไม่ช้า