Phòng thủ thanh thiếu niên tạo ra chút ý nghĩa trong bóng đá thanh niên

Đội hình năm 2003 của chúng tôi là đội xuất sắc nhất gồm một nhóm rất đông người chơi, một đội “Chọn” thực sự. Chúng tôi không có cầu thủ yếu trong đội này và hầu hết những đứa trẻ đã chơi cho chúng tôi 3-5 năm. Mùa giải cụ thể đó, chúng tôi có nhiều thể thao và tốc độ hơn bất kỳ đội nào mà chúng tôi từng có trước đây hoặc kể từ đó.

Bạn đặt những cầu thủ yếu của mình ở đâu trong hàng thủ này? Chỉ với 3 quân nhân tuyến dưới, bạn không thể trừng phạt họ ở bất kỳ điểm nào trong số các quân nhân tuyến dưới, quân hậu vệ? Sự an toàn? Góc? Đó cũng không phải là những điểm tốt để đặt chúng.

Huấn luyện bóng đá trẻ là việc phát huy tối đa tài năng của bạn trong bối cảnh đáp ứng các quy tắc của giải đấu và phát triển cầu thủ. Nhiều giải đấu yêu cầu trẻ em chơi thông qua các quy tắc chơi tối thiểu, chúng tôi cho trẻ chơi một số lượng nhất định thông qua một quy tắc chơi  son heung-min hẹn hò tối thiểu tự đặt ra. Suy nghĩ của chúng ta là nếu một đứa trẻ xuất hiện để luyện tập thì nó sẽ có được một khoảng thời gian chơi có ý nghĩa trong mỗi trận đấu.

Tôi là một fan cuồng nhiệt của sơ đồ 4-4 và 3-5-3 cho các đội “Chọn” rất thể thao, nhưng đối với những người khác thì điều đó chẳng có ý nghĩa gì. Bạn sẽ phải hy sinh hành vi phạm tội của mình và tải MỌI người chơi yếu vào hành vi phạm tội của bạn, ảnh hưởng đáng kể đến khả năng ghi điểm của họ.

Phòng thủ 4-4 của chúng tôi cho các đội “Chọn” đã giành được hai Danh hiệu Quốc gia USA TODAY cho Trường Trung học Canyon Springs, DC của họ đã huấn luyện chúng tôi trong 4 năm. Sự bảo vệ của chúng tôi cho các đội Không được chọn đã giúp chúng tôi có được toàn bộ thời gian chơi cho trẻ em, đồng thời chặn đứng các lối chơi quét, đảo ngược và lặn, 3 điểm lớn trong Bóng đá trẻ và giúp các đội của tôi lập kỷ lục 62-2. Chúng tôi sử dụng rất nhiều Khái niệm từ đội vô địch Canyon Springs USA TODAY trong trận đấu 6-2 của chúng tôi, nơi nó có ý nghĩa trong bóng đá trẻ.

Để biết thêm các mẹo hay về huấn luyện bóng đá trẻ và cách chơi bóng đá, hãy đăng ký nhận bản tin huấn luyện bóng đá trẻ miễn phí của Dave, vui lòng nhấp vào đây:
Chơi bóng đá [http://winningyouthfootball.com/author]
Bản quyền 2007 Cisar Management, mọi quyền được bảo lưu. Việc xuất bản lại bài viết này hoặc các phần của nó chỉ được phép nếu bài viết, hộp tài nguyên và đoạn văn này được bao gồm.

Dave Cisar-Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm huấn luyện viên đội trẻ, Dave đã phát triển một phương pháp tiếp cận có hệ thống chi tiết để phát triển các cầu thủ trẻ và các đội để giúp các đội cá nhân của anh ấy giành chiến thắng 97% số trận của họ ở 5 Giải đấu khác nhau.