Ai đã báo cáo rằng các cô gái không thể chơi bóng đá?

Thời kỳ bóng đá là trong bài viết này và hầu như không có gì có thể đánh bại chuyên môn xem trận đấu với bạn bè, ngoài Khả năng bắt được phát lại ngay lập tức bằng cách sử dụng Các ứng dụng bóng đá tốt nhất trên iPhone và iPod contact.

Tải xuống một vài ứng dụng bóng đá trong iPhone hoặc găng tay thủ môn bùi tiến dũng iPad của bạn sẽ nâng cao niềm hứng khởi với môn thể thao này. Bạn có thể Kiểm tra số liệu thống kê trong khi xem môn thể thao, biết tin tức mới nhất về phi hành đoàn yêu thích của bạn hoặc khiến bạn bè của bạn bối rối với các hoạt động thể thao. Để tỏ lòng tôn kính đối với một trong những trò chơi điện tử phổ biến nhất hành tinh, chúng tôi hiện có danh sách quan trọng các ứng dụng bóng đá trong iPad và iPhone của bạn.

5 ứng dụng bóng đá mà bạn chọn Hoàn toàn không cần tải xuống:

một. Trung tâm xếp hạng bóng đá Dwell của điền kinh trên bầu trời

Ứng dụng miễn phí này cung cấp bình luận từng trận áp dụng và cập nhật về các trận đấu bóng đá Đang sống. Ngoài ra, nó cung cấp dữ liệu người dùng bao gồm danh sách lịch thi đấu, thông tin, bảng giải đấu, cũng như các chi tiết giải trí khác mà bất kỳ tín đồ bóng đá nào cũng sẽ chết. Mặc dù bố cục và ứng dụng của nó cần phải cải tiến; đặc biệt là gia tốc kế cũng như điều hướng vuốt, đây là một trong những ứng dụng bóng đá phổ biến nhất nhờ khả năng cung cấp cho người mua iPad hoặc apple iphone số liệu thống kê chính xác và cập nhật.

2. Kick Soccer News Lite

Đây là một ứng dụng thực sự hiệu quả, cung cấp cho người dùng nhiều thông tin bóng đá khác nhau đến từ các nguồn có thẩm quyền riêng biệt. So với toàn bộ Mô hình, Kick Soccer News Lite không cho phép người tiêu dùng lọc các câu chuyện và cập nhật thông tin theo câu lạc bộ. Mặt khác, đây có thể là một phần mềm hoàn toàn miễn phí, chính xác thì người ta giả sử điều gì? Đã thêm các yếu tố thích hợp cho trình duyệt Trang web được tạo thủ công tiết kiệm thời gian của nó.

ba. Tiếng Anh Bóng đá Chants

Đối với một vài kilôgam tải xuống, bạn sẽ gặp phải sự vội vã liên quan bên trong một sân vận động bóng đá Đang sống. Ứng dụng tuyệt vời này cung cấp cho khoai tây đi văng một môi trường của một hoạt động bóng đá trực tiếp với những lời hô hooligan và những thứ khác. Nếu bạn đang nghĩ rằng đối thủ của bạn yêu thích đội bóng của bạn đảm bảo một số chế độ kỹ thuật số tốt, thì hãy gửi cho anh ấy một hoặc hai bài hát. Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng này làm proxy Khi cổ họng của bạn quá đau để cổ vũ cho nhóm của mình.

bốn. Bóng đá của tôi

Với các tùy chọn tương tự mà nhiều ứng dụng bóng đá có, ứng dụng này trình bày các cập nhật về lợi ích hoạt động và điểm số Đang sống qua iPad hoặc apple iphone của bạn. Một lợi thế đáng kinh ngạc của My Soccer từ các chương trình được liên kết là cơ sở dữ liệu rộng và rất có giá trị xử lý 40 giải bóng đá. Nó có một cơ sở dữ liệu hồi cứu thực sự thiết thực sẽ sửa chữa mọi sai lầm lịch sử liên quan đến bóng đá. Trên thực tế, nền tảng chi tiết này có thể xác thực số liệu thống kê bóng đá và các chi tiết khác vào ngày đó trở lại những năm 1900. Không đùa đâu.

5. FIFA mười

Bạn không thể tiếp tục sử dụng bộ điều khiển từ xa Tv của mình cho một trò chơi điện tử bóng đá dành cho lứa tuổi tuyệt vời? Sau đó, phần mềm này là phù hợp với nhu cầu của bạn. FIFA ten, giống như hầu hết các ứng dụng bóng đá tuyệt vời hiện nay, cho phép bạn thưởng thức bóng đá ở bất kỳ đâu và bất cứ khi nào. Với Mô hình dành cho iPhone, bạn có thể thích thú với một trò chơi được giới thiệu đầy đủ cho phép bạn tiếp cận 570 lượt chơi và cho phép bạn tạo nhân vật bằng “Be A Pro”. Khi bạn đã quen với các điều khiển của nó, bạn sẽ không bao giờ tải xuống Một trong những ứng dụng bóng đá đó nữa. Với bất kỳ may mắn nào,.

Cần các ứng dụng bóng đá bổ sung để cung cấp cho bạn bản sửa lỗi bóng đá mà bạn chọn phải có? Truy cập trực tuyến ngay bây giờ và kiểm tra cửa hàng trực tuyến của Apple Để tải xuống các ứng dụng bóng đá bổ sung cho iPad và apple iphone của bạn. Muôn năm!